KEM TẨY LÔNG LANLA NATURE

Sản phẩm Kem tẩy lông Lanla được sản xuất bởi Công Ty CP Lanla Nature, sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da, dùng cho cả nam và nữ.

Giảm giá!
Hết hàng
95.000 65.000
Giảm giá!
139.000 98.000

SẢN PHẨM DÀNH CHO NỮ GIỚI

Phái nữ đại diện cho cả thế giới về vẻ đẹp, về sự quyến rũ và hấp dẫn. Tuy nhiên, vùng vi ô lông quá rậm rạp khiến cho quý chị em mất đi tự tin về cơ thể của mình, vậy thì phải làm sao đây, đừng qua lo lắng, hãy để sản phẩm kem tẩy lông lanla của công ty cổ phần Lanla Nature giúp cho quý chị em lấy lại sự tự tin và quyến rũ của mình.

Kem tẩy lông lanla với chiết xuất thành phần từ thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da, sản phẩm không chỉ hỗ trợ tẩy lông nhanh chóng tận gốc, mà còn hỗ trợ se khít lỗ chân lông, giảm thâm, mịn làn da, dưỡng da vùng được tẩy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, bởi sản phẩm đã được kiểm chứng từ Bộ Y Tế.

Cùng với thế mạnh về dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã được biết đến Lanla sẽ là loại mỹ phẩm an toàn và không gây hại cho làn da. Lanla Nature luôn hân hạnh đồng hành cùng chị em trong việc chăm sóc và duy trì sức khỏe hằng ngày.

SẢN PHẨM DÀNH CHO NAM GIỚI

Mỹ phẩm thông thường và chuyên dụng

Không riêng gì phụ nữ, Lanla cũng xác định được xu hướng và phong cách làm đẹp riêng biệt của các quý ông để cung cấp sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh các loại sản phẩm thông dụng như dầu gội, xà bông, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem cạo râu… Lanla dự kiến sẽ tung ra những loại chuyên dụng với thành phần chứa nhiều chất dưỡng và dùng cho từng loại da cụ thể. Các dạng serum, cream hoặc emulsion dành cho nam sẽ có những tác dụng khác nhau.

Lanla còn chú trọng đến mùi thơm mỹ phẩm cho nam giới và chia làm hai nhóm: sản phẩm dùng cùng với việc cạo râu thường có mùi thơm mạnh và đậm; sản phẩm dưỡng da ngày hoặc đêm không mùi hoặc chỉ có mùi thơm thảo mộc tự nhiên rất nhẹ.

Cùng với thế mạnh về dòng mỹ phẩm thiên nhiên đã được biết đến Lanla sẽ là loại mỹ phẩm an toàn và không gây hại cho làn da. Lanla Men luôn hân hạnh đồng hành cùng nam giới trong việc chăm sóc và duy trì sức khỏe hằng ngày.

Liên hệ đặt hàng

033 603 853

Email: lanlanature@gmail.com

Địa điểm

Giờ mở cửa

Thời gian làm việc: 8:30 – 17:00
Thứ 2 – Thứ 7